ADVERTORIAL


Renovia Clinic

คลินิกความงาม ภายใต้แนวคิด

“Fountain of Youth”

สวยครบวงจร

ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
นำทีมโดย นพ.สถาพร จินารัตน์ สมาชิกกิตติมศักดิ์ สถาบันเลเซอร์แห่งยุโรป (European Laser Academy) เป็นผู้ได้รับรางวัลในเรื่องของการยิง Laser ครบ 10,000 ชั่วโมงเป็นคนแรกของโลก จึงเป็นเครื่องการันตีได้อย่างแน่นอนว่า Renovia คือผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของความงามตัวจริง อีกทั้งให้คำปรึกษาและดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกโปรแกรมการรักษาอย่าง พญ.ธีรารักษ์ สิทธิชัยวิเศษ (Diploma in Dermatology and Dermatosurgery, The American Board of Laser Surgery) จึงมั่นใจในผลลัพธ์และความปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ารับบริการต่างๆ
Renovia Clinic (เรโนเวีย คลินิก) คลินิกความงามทำเลเซอร์กระฝ้าหน้าขาวใสโปรแกรม Advanced Melasma Clear ด้วยเทคนิคพิเศษของเรโนเวีย คลินิก ด้วยการใช้ Soft laser เป็นการรักษาเม็ดสี จะเข้าไปยับยั้งและท􀄬ำลายการท􀄬ำงานของเมลานิน ซึ่งเป็นตัวการในการเกิดปัญหาฝ้าและกระ โดยที่หลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจ􀄬ำวันอย่างเป็นปกติได้อย่างมั่นใจ เนื่องจากไม่ท􀄬ำให้เป็นแผลตกสะเก็ด
เติมสีผิวให้สม􀄬่ำเสมอด้วย หน้าแลดูขาวใส สีผิวสม􀄬่ำเสมอ QuadroStar Pro Yellow เครื่องเลเซอร์เครื่องแรกและเครื่องเดียวในประเทศไทย เหมาะส􀄬ำหรับผู้ที่ต้องการหน้าใสปิ๊งทันทีหลังการรักษา โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนเลเซอร์ทั่วไป อีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่เป็นกระ ฝ้า รอยด่างด􀄬ำชนิดที่เป็นลึกๆ รักษาได้ยาก
ผลของเลเซอร์ ก็มิได้หมดทันทีหลังจากยิงเลเซอร์ แต่มันยังอยู่อีกนาน เป็นเดือน เป็นปี บางคนตอนรักษาฝ้าลึก ฝ้าไม่จางสักที หยุดไป 3 เดือน ฝ้าจางลงเกือบหมด นี่เป็นผลการรักษาในระยะยาวของเลเซอร์ อีลาสติน อีกด้วย
Absolute V Shape เพื่อรูปหน้าที่เรียวสวยได้รูปมากขึ้น กับโปรแกรมทางเลือก 3 แบบด้วยกัน 1. Ultimate Thread lift : โปรแกรมการร้อยไหมด้วยไหมเงี่ยง เหมาะส􀄬ำหรับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้ากระชับ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดใบหน้า 2. Ultimate Liquid Face Lift : โปรแกรมการปรับรูปหน้า โดยใช้ตัวยาโมเลกุลขนาดเล็ก ที่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นหนังแท้ตรงต􀄬ำแหน่งที่อยู่ของคอลลาเจน ผิวหน้าจึงดูยกกระชับ สวยเป็นธรรมชาติ 3. Remodeling Face Lift : ทางเลือกใหม่ส􀄬ำหรับผู้ที่อยากยกกระชับใบหน้าและล􀄬ำคอ ด้วยเลเซอร์ ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้าและล􀄬ำคอ และยังกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน ให้ผิวหน้าเต่งตึง สวย และช่วยให้ริ้วรอยบางๆ ดูจางลงได้อีกด้วยและล่าสุด นวัตกรรมยอดนิยม
Renovia Clinic Microcannula Liposuction ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการดูดไขมันที่มีอันตรายน้อยที่สุด โดยไม่ต้อง ใช้การดมยาสลบ หรือให้ยานอนหลับ เพราะ Microcannula Liposuction เป็นการดูดไขมัน โดยการฉีดสารละลายที่เรียกว่า Tumescent เพื่อให้ไขมันแตกตัว ลดอาการบาดเจ็บ และท􀄬ำให้เลือดไม่ออกมากขณะที่ท􀄬ำ อีกทั้งยังใช้อุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก และเทคนิคการสลายไขมันแบบเฉพาะของเรโนเวียคลินิก เป็นวิธีการที่นิ่มนวล ไม่ก่อให้เกิดผลร้ายต่อเนื้อเยื่อข้างเคียง ซึ่งสามารถลดไขมันได้หลายส่วน อาทิ แก้ม คาง คอ ท้อง ล􀄬ำตัว ต้นขาและก้น เป็นต้น